Dịch Vụ SSL

by CaiSSL.com

Tại sao cần SSL?

Chứng chỉ SSL được xem là một phần không thể thiếu trên Internet hiện nay, giúp mã hóa các dữ liệu gửi từ khách truy cập đến máy chủ website. Mỗi website sẽ có một chứng chỉ SSL riêng biệt nhằm có thể giải mã và xem dữ liệu tiếp nhận trên máy chủ.

Hiện nay, Google Chrome và Firefox đã hiển thị trên thanh địa chỉ thông báo KHÔNG BẢO MẬT nếu website không sử dụng SSL mà dùng HTTP thông thường và có form đăng nhập, thanh toán.

Với những website sử dụng giao thức HTTPS, ngoài thông báo BẢO MẬT, kết quả vị trí từ khóa trên Google khi khách hàng tìm kiếm cũng sẽ được cải thiện đáng kể, tăng từ 2 – 3 bậc so với HTTP.

Có quá nhiều lí do để bạn lựa chọn SSL ngay hôm nay!

Dịch vụ SSL là như thế nào?

Với dịch vụ Cài đặt SSL của mình, mình sẽ thực hiện toàn bộ các thao tác cần thiết để chuyển website của bạn từ giao thức HTTP cũ sang HTTPS hoàn toàn mới. Bao gồm:

Generate, verify và đăng ký chứng chỉ với nhà cung cấp sau khi order (nếu bạn không tự làm được).
Bạn có thể dùng SSL trả phí hoặc SSL Free (từ Let’s Encrypt hoặc CloudFlare) đều được.
Cài đặt chứng chỉ SSL trên Hosting/VPS/Server tùy bạn chọn. Hỗ trợ tất cả các loại server!!!
Chuyển toàn bộ link HTTP trên website thành link HTTPS.
Tự động redirect link HTTP sang HTTPS, không ảnh hưởng thứ hạng website khi SEO.
Hỗ trợ fix link mã nguồn ssl (tính phí riêng theo độ phức tạp)

Nói tóm lại, với dịch vụ này, bạn không phải làm gì mà vẫn có website HTTPS ngon lành. Server cài đặt xong là yên tâm sử dụng, không phải lo bất kỳ vấn đề nào liên quan đến SSL nữa cả.

CHI PHÍ DỊCH VỤ SSL

SSL miễn phí

Let’s Encrypt & ZeroSSL
 
Chứng chỉ SSL nó là một loại chứng chỉ giúp nó mã hóa các thông tin trên những thiết bị hoặc các ứng dụng có hỗ trợ mã hóa này bằng chứng chỉ SSL.
 
Chứng chỉ SSL nó sẽ có hai phần gồm những phần Private Key và Public Key, trong đó Public Key nó sẽ được cài ở các ứng dụng đầu cuối mà trình duyệt hay các ứng dụng khác cũng có thể truy cập đọc được, còn Private Key nó sẽ được cài đặt ở các ứng dụng xử lý tiếp nhận dữ liệu

SSL DV

SSL DV (Domain Validated).

Chứng chỉ có cấp độ chứng thực Tên miền nghĩa là cơ quan chứng thực (CA) sẽ xác minh sự tồn tại của website thông qua việc xác minh chủ sở hữu tên miền. Việc xác minh tên miền sẽ có thể được thực hiện qua nhiều cách khác nhau như xác minh tập tin (File), xác minh bản ghi DNS và xác minh qua Email dựa theo email quản trị theo tên miền.

Đây là loại chứng chỉ SSL cơ bản nhất và phù hợp với mọi website, mọi nội dung. Thời gian xác minh sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và chỉ mất khoảng 5 phút là bạn đã có được chứng chỉ để sử dụng ngay.

SSL OV

SSL OV (Organization Validation)

Các chứng chỉ SSL có kiểu xác thực là Doanh nghiệp (hay còn gọi là OV SSL) là loại chứng chỉ đặc thù dành riêng sử dụng cho doanh nghiệp hoặc tổ chức đã được đăng ký với cơ quan hành chính.

Đặc điểm của loại chứng chỉ này là trên chứng chỉ sẽ có toàn bộ thông tin về doanh nghiệp/tổ chức nên cơ quan chứng thực sẽ cần khoảng từ 3 ngày để tiến hành xác minh. Việc xác minh bao gồm gửi thông tin đăng ký về doanh nghiệp và xác minh qua điện thoại.

Do việc xác minh diễn ra rất chặt chẽ nên các website sử dụng kiểu chứng chỉ này sẽ có Site Seal động (Dynamic) ghi rõ thông tin doanh nghiệp, tạo dấu ấn uy tín ấn tượng với khách hàng giao dịch trên website.

SSL EV

SSL EV (Extend Validated SSL)

Chứng chỉ có kiểu xác thực Mở rộng (EV SSL) là chứng chỉ cấp doanh nghiệp giống OV SSL nhưng sẽ được mở rộng ra thêm một số thông tin trong chứng chỉ, và bổ sung tính năng đặc biệt khác là hiển thị tên doanh nghiệp trên trình duyệt khi ấn vào biểu tượng ổ khóa (giống azdigi.com). Ngoài ra trên chứng chỉ cũng được hiển thị thông tin của doanh nghiệp được xác minh.

Đây là loại chứng chỉ SSL được sử dụng nhiều nhất trên các website có tần suất giao dịch nhiều và quan trọng như các sàn thương mại điện tử, ngân hàng trực tuyến hoặc các website công ty lớn.

150.000đ

200.000đ

1.200.000đ

1.500.000đ

Lưu ý

Đây là bảng giá phí cài đặt. Không bao gồm chứng chỉ. Bạn có thể mua sẵn chứng chỉ hoặc liên hệ mình sẽ mua hộ.

 

    WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com